Đông trùng hạ thảo có tác dụng đối với hệ thống nội tiết

Thực nghiệm Đông trùng hạ thảo trên động vật có tác dụng làm tăng tổng hợp các hormon tuyến này, tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và, đồng thời có tác dụng tương tự như hormon nam tính và làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ ở động vật thực nghiệm.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng đối với hệ thống nội tiết

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng chống viêm nhiễm, chống ung thư, trấn tĩnh chống co giật và chống quá trình lão hóa.
Trên lâm sàng, nhiều nhà y học cổ truyền trong và ngoài nước, đã nghiên cứu dùng Đông trùng hạ thảo điều trị thành công khá nhiều chứng bệnh như viêm phế quản mãnrối loạn lipit máu, và hen phế quảnsuy thận và viêm thận mãn tínhrối loạn nhịp tim, viêm mũi, dị ứng cao huyết ápUng thư phổi(có tác dụng hỗ trợ), viêm gan B mãn tính và thiểu năng sinh dục. Tại viện nghiên cứu nội tiết Thượng Hải (Trung Quốc) cũng đã dùng Đông trùng hạ thảo điều trị cho các bệnh nhân bị liệt dương đạt kết quả khá tốt.
Có thể thấy Đông trùng hạ thảo quả thực là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục rất tốt. Điều này đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm giúp điều trị di tinh, thận suy dương nuy (liệt dương), lưng đau gối mỏi.

- Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín trong cả nước:

*) Để tác dụng của đông trùng hạ thảo đạt được là cao nhất thì việc chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng uy tín là hết sức quan trọng. Bởi tác dụng đông trùng hạ thảo chỉ tốt khi nó là hàng thật. Bên dưới là địa chỉ cửa hàng của viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng đã được kiểm duyệt từ bộ y tế và có sự hướng dẫn của chuyên viên khi sử dụng. Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam tại:

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua hàng, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!