Giới thiệu cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật
Giới thiệu cửa hàng
 

Tên cửa hàng: Cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam

Địa chỉ: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 09 888 24 868

Email: namdongtrunghathao@gmail.com

Website: http://vienbaovethucvat.vn

1- Giới thiệu chung

Cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật được khai trương vào tháng 08 năm 2015, chịu sự quản lý trực tiếp từ Viện Bảo Vệ Thực Vật, các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo viện Bảo Vệ Thực VậtNấm Linh Chi Đỏ Việt Nam viện Di Truyền Nông nghiệp... Được giới thiệu và bày bán tại cửa hàng đều được đảm bảo chất lượng, uy tín đem lại sự tin tưởng, yên tâm từ quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm để sử dụng. Cửa hàng chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với phương châm sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Cửa hàng viện Bảo Vệ Thực Vật

Cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật với đội ngũ nhân viên của cửa hàng là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, với thái độ niềm nở phục vụ tận tình chu đáo giành cho khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên của cửa hàng đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của cửa hàng

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên cửa hàng đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

2- Tầm nhìn

- Trở thành cửa hàng quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

- Xây dựng cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

- Xây dựng cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên làm việc tại cửa hàng bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3- Giá trị cốt lõi của cửa hàng

- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

- Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

- Làm việc và hành động trung thực;

- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

4- Triết lý kinh doanh của cửa hàng

- Văn hóa của cửa hàng chúng tôi là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà cửa hàng đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm dược phẩm cần phải có: Chất lượng + Uy tín + Giá cạnh tranh

"Lấy sự Hài lòng của Khách hàng là Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Địa chỉ mua hàng: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bán hàng online: 09 888 24 868 

Email: namdongtrunghathao@gmail.com