Chọn mua loại Đông Trùng Hạ Thảo phù hợp

1)  Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trên gạo lứt trong lọ thủy tinh còn tươi khối lượng thành phẩm 90 Gram không bao gồm trọng lượng lọ thủy tinh.

Loại nấm đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trên gạo nứt trong lọ thủy tinh còn tươi khối lượng thành phẩm 90 Gram không bao gồm trọng lượng lọ thủy tinh

+ Loại nấm đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trên gạo lứt trong lọ thủy tinh có khối lượng thành phẩm 90 Gram không bao gồm trọng lượng lọ đây là loại đông trùng hạ thảo còn tươi chưa qua sơ chế, loại này có đầy đủ các thành phần dược tính quý hiếm như các loại nấm đông trùng hạ thảo có trong tự nhiên. Nhưng hàm lượng dược tính sẽ thấp hơn loại nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng trên ký chủ nhộng tằm một chút, bù lại giá thành của loại đông trùng hạ thảo này lại rẻ hơn nhiều sơ với loại đông trùng hạ thảo nuôi trồng trên nhộng tằm. Khách hàng mua về sử dụng tăng cường sức đề kháng, tốt cho sinh lý nam giới, làm đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng của cơ thể, chữa một số bệnh về suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, dễ ngủ hơn vì giảm căng thẳng đầu óc. Ngoài ra đáng chú ý là khi nghiên cứu, viện bảo vệ thực vật Việt Nam chỉ đặt mục tiêu chính vào hàm lượng của hai chất Cordycepin, Adenosin. Cordycepin là chất đã được các trung tâm nghiên cứu phòng chống ung thư công bố có tác dụng bao vây tiêu hủy dần các tế bào ung thư, giúp phòng trị bệnh ung thư. Còn Adenosin là chất cơ bản dùng trong bệnh điều trị bệnh tim mạchhuyết áp... Viện bảo vệ thực vật đã phân tích mẫu đông trùng hạ thảo ở Viện Thực phẩm chức năng (Bộ Y tế) và cho kết quả hàm lượng Cordycepin là 0,14 mg/gr, Adenosin là 0,32 mg/gr. Đây là hàm lượng rất cao so với hàm lượng của ĐTHT bán ngoài thị trường hiện nay cũng như hàm lượng của sản phẩm ĐTHT mà các nhà cung cấp sản phẩm ở Trung Quốc công bố....Vì vậy với khahcs hàng mua về sử dụng tăng cường sức khỏe thì nên mua loại đông trùng hạ thảo dạng lọ 90Gram còn tười này để sử dụng.

+ Loại đông trùng hạ thảo tươi này để trong ngăn mát của tử lạnh có thể sử dụng trong vòng 1 tháng.

+ Giá bán loại nấm đông trùng hạ thảo tươi lọ 90Gram này: 700.000 VNĐ/lọ.

2) Đông trùng hạ thảo nuôi trồng trên nhộng tằm

Loại nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng trên nhộng tằm

+ Đây là loại nấm đông trùng hạ thảo có hàm lượng dược tính cao hơn loại nấm đông trùng hạ thảo nuôi trên gạo lứt một chút, thành phần dược tính thì vẫn như vậy, vì hàm lượng dược tính cao hơn và việc nuôi trồng cũng đòi hỏi nghiêm ngặt hơn và nguồn nguyên liệu cũng khó tìm hơn vì vậy giá thành cũng đắt hơn rất nhiều so với loại nấm đông trùng hạ thảo nuôi trên gạo lứt.

+ Loại nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng trên nhộng tằm sử dụng trong  tháng để trong ngăn mát tủ lạnh.

+ Giá loại nấm đông trùng hạ thảo dạng nhộng tằm này là: 100.000/con, vào khoảng 8.000.000 VNĐ/100 Gram.

3) Đông trùng hạ thảo sinh khối gạo lứt sấy khô.

Loại nấm đông trùng hạ thảo đã thu hoạch và sấy khô

+ Đây là thành phẩm của nấm đông trùng hạ thảo tươi nuôi trồng trên gạo lứt tới thời điểm thu hoạch và được thu hoạch và sấy khô để bảo quản được lâu hơn, thành phần dược tính vẫn như loại nấm đông trùng hạ thảo tươi ở trên, có điều khi sấy khô hàm lượng một số dược tính sẽ giảm chút ít, bù lại đã loại bỏ lượng nước có trong nấm đông trùng hạ thảo và như vậy sẽ còn lại thành phần dược tính quý giá.

+ Loại nấm đông trùng hạ thảo này có thời gian sử dụng nhiều tháng trong điều kiện khô ráo.

+ Loại nấm đông trùng hạ thảo này phù hợp với khách hàng ở xa Hà Nội phải gửi ô tô hoặc máy bay.

+ Loại nấm đông trùng hạ thảo dạng khô này đóng lọ 10 Gram/lọ không không kể trọng lượng lọ.

+ Giá loại nấm đông trùng hạ thảo dạng khô này là: 1.000.000 VNĐ/lọ.

4)  Đông trùng hạ thảo nhộng tằm khô 

Loại nấm đông trùng hạ thảo nuôi trên sâu tằm non

Đây là thành phẩm của nấm đông trùng hạ thảo khô nuôi trồng trên nhộng tằm tới thời điểm thu hoạch và được thu hoạch và sấy khô để bảo quản được lâu hơn, thành phần dược tính vẫn như loại nấm đông trùng hạ thảo nhộng tằm tươi ở trên, có điều khi sấy khô hàm lượng một số dược tính sẽ giảm chút ít, bù lại đã loại bỏ lượng nước có trong nấm đông trùng hạ thảo và như vậy sẽ còn lại thành phần dược tính quý giá.

+ Loại nấm đông trùng hạ thảo này có thời gian sử dụng nhiều tháng trong điều kiện khô ráo.

+ Loại nấm đông trùng hạ thảo này phù hợp với khách hàng ở xa Hà Nội phải gửi ô tô hoặc máy bay.

+ Loại nấm đông trùng hạ thảo dạng khô này đóng lọ 10 Gram/lọ không không kể trọng lượng lọ.

+ Giá loại nấm đông trùng hạ thảo dạng khô này là: 3.000.000 VNĐ/lọ.

- Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo uy tín trong cả nước:
 

*) Để tác dụng của đông trùng hạ thảo đạt được là cao nhất thì việc chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng uy tín là hết sức quan trọng. Bởi tác dụng đông trùng hạ thảo chỉ tốt khi nó là hàng thật. Bên dưới là địa chỉ cửa hàng của viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng đã được kiểm duyệt từ bộ y tế và có sự hướng dẫn của chuyên viên khi sử dụng. Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam tại:

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua hàng, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!