Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam của Viện Bảo Vệ Thực Vật

- Sau 4 năm nghiên cứu tiến sỹ Phạm Văn Nhạ đã nuôi trồng thành công nấm đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm. Thành công này mang lại lợi ích to lớn cho y học Việt Nam và người dân Việt Nam có điều kiện tiếp xúc dễ dàng hơn với loại dược liệu quý hiếm này.

Nấm đông trùng hạ thảo tươi trên nhộng tằm của Viện Bảo Vệ Thực Vật

NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI MỌC TRÊN CON NHỘNG TẰM

- Như chúng ta đều biết nấm đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào. Chúng được xem như là thần dược có thể chữa được bách bệnh và trong tư nhiên đông trùng hạ thảo rất hiếm và ngày càng cạn kiệt, vì thế các nhà khoa học đã nghiên cứu để nuôi trồng trong môi trường nhân tạo, trong đó có Việt Nam. Chúng ta tự hào vì Việt Nam là một trong những nước đầu tiên đã thành công trong việc nuôi trồng được loại nấm quý hiếm này. Nấm được cấy trên cơ thể nhộng tằm trong điều kiện vô trùng hoàn toàn sau đó chúng được đưa vào môi trường giống trong tự nhiên như độ ẩm, ánh sáng nhiệt độ phải phù hợp cho nấm phát triển. Sau khoảng 75 ngày nấm mọc lên từ ký chủ đã chết những ngọn nấm tươi mơn mởn. Đây là thời gian chúng ta thu hoạch. Nấm đông trùng hạ thảo tươi cũng giống như các cây rau xanh hay cây nấm khác, chúng chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng trong thời gian tươi nhất.

Nấm đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam của Viện Bảo Vệ Thực Vật

NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI SINH KHỐI

- Nấm đông trùng hạ thảo tươi có 2 loại:

+ Nấm trên ký chủ nhộng tằm, hiện có giá bán 100.000 đồng/con

+ Nấm sinh khối. Nấm mọc trên bột nhộng tằm và hạt gạo lứt với giá bán 700.000đ/lọ khoảng 100g.

- Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo uy tín trong cả nước:
 

*) Để tác dụng của đông trùng hạ thảo đạt được là cao nhất thì việc chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng uy tín là hết sức quan trọng. Bởi tác dụng đông trùng hạ thảo chỉ tốt khi nó là hàng thật. Bên dưới là địa chỉ cửa hàng của viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng đã được kiểm duyệt từ bộ y tế và có sự hướng dẫn của chuyên viên khi sử dụng. Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam tại:

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua hàng, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!