Nấm linh chi ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Nấm Linh Chi hoạt động trên cấp độ tế bào của toàn bộ cơ thể. Khi mỗi tế bào được sửa chữa, các thành phần của các cơ quan trong cơ thể được sửa chữa.

Một bác sĩ từng nói: “Ung thư là một căn bệnh nghiêm trọng, nhưng nó không phải là gây tử vong. Bệnh nhân có cơ hội hồi phục.” Tuyên bố này nghe có vẻ làm nguôi lòng nhưng dựa trên số liệu nghiên cứu gần đây của chúng ta, nó rất tốt có thể là sự thật.

Những phát hiện sau đây đã được báo cáo khi Nấm Linh Chi đã được sử dụng trong cuộc chiến chống ung thư:

(1) Linh Chi giúp củng cố màng của tế bào ung thư để ngăn cản việc lây lan.

(2) Linh Chi cũng ngăn ngừa hình thành huyết khối giúp đỡ trong sự hợp nhất của các loại thuốc trong hệ thống.

(3) Sử dụng Linh Chi với các loại thuốc chống ung thư khác và hóa trị liệu làm giảm tác dụng phụ của chúng và làm tăng hiệu quả của chúng.

(4) Linh Chi giúp bình thường hóa hệ thống cơ thể tổng thể do đó làm giảm các biến chứng sức khỏe hơn nữa.

Linh Chi giúp củng cố màng của tế bào ung thư để ngăn cản việc lây lan.

Nấm Linh Chi giúp củng cố màng của tế bào ung thư để ngăn cản việc lây lan.

Mô sẹo xung quanh tế bào ung thư gây nhiễm trùng liên tục. Các huyết khối hình thành vĩnh viễn phục vụ để cô lập các khu vực bị nhiễm bệnh. Trong lĩnh vực này, huyết khối đã trở thành một sự trợ giúp trong việc bắt sự lây lan của các tế bào bị bệnh. Mặt khác, thuốc không thể hoạt động trên khu vực bệnh do rào cản huyết khối. Thuốc chống đông được sử dụng để hòa tan và ức chế hơn nữa liên kết tiểu cầu. Điều trị như vậy có nguy cơ cao kể từ khi bệnh nhân bây giờ không có bảo vệ chống lại chảy máu. Khả năng của Linh Chi để ức chế sự hình thành huyết khối nhưng không có tác dụng phụ giống các loại thuốc hiện đại được chứng minh là đóng góp vô giá trong cuộc chiến chống ung thư.
Sau khi tế bào ung thư tăng trưởng, một số bội huyết khối được thực hiện cùng với các bộ phận khác của hệ thống, ví dụ như viêm tĩnh mạch tự phát và vết bầm tím là do mạch máu bị tắc. Xơ cứng động mạch là hệ thống gây tử vong nhiều hơn của tắc nghẽn như vậy. Não và mạch vành, khối động mạch dẫn đến đột quỵ, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim vv. Trong thực tế, bệnh nhân ung thư chết thường xuyên hơn từ các biến chứng liên quan hơn là do bản thân bệnh. Khả năng của Linh Chi để ngăn chặn sự hình thành huyết khối gián tiếp đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các biến chứng y tế đó.

Bác sĩ có uy tín nổi tiếng của Nhật Bản, Tiến sĩ Fukumi Morishige, MD, Tiến Sỹ, hiện đang tham gia nghiên cứu về vai trò của Linh Chi trong kiểm soát ung thư, là một nhà nghiên cứu tại Linus Pauling Viện Khoa học & Y học – một viện nghiên cứu Mỹ đã được trao giải thưởng Nobel hạng nhất . Ông cũng đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế của châu Âu, và là cơ quan duy nhất Nhật Bản làm việc cho nhóm ung thư quốc tế.

Tra-linh-chi-Nhat-Long

Sau đây là bài ​​phát biểu của ông và báo cáo trường hợp trên việc dùng Linh Chi.

Tôi đã là một bác sĩ phẫu thuật 37 năm và đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật. Tôi quan tâm đến phẫu thuật đặc biệt là khi tôi còn trẻ nhưng dần dần những câu hỏi bắt đầu xuất hiện. Tôi luôn luôn cảm thấy rằng lý tưởng nhất vẫn là việc tạo ra sức mạnh miễn dịch tự nhiên ở trong ta.

Tôi đã được cung cấp số lượng lớn chất Linh Chi do một tổ chức của Nhật Bản cung cấp. Tôi sẽ giám sát cùng với bệnh nhân của tôi trong liều lượng lớn kết hợp với vitamin C. Trong vòng một năm, khoảng 500 kg chất Linh Chi (trong khoảng 6000 kg Linh Chi cao cấp) đã được sử dụng trên bệnh nhân của tôi. Một điều thú vị đã nổi lên trong quá trình điều trị của tôi là nơi liều lượng lớn chất Linh Chi tạo ra phân đen (tức là vài gram hoặc hàng ngày hơn), kết hợp với Vitamin C. Hơn nữa, nhiều quan sát đã xác nhận một thực tế là bệnh nhân ung thư thường dễ “bị ký hợp đồng” với các bệnh khác do sức đề kháng cơ thể giảm của họ. Tuy nhiên, sau khi được điều trị bằng Linh Chi, biến chứng do biến tố như vậy được giảm bớt rất nhiều. Tôi đã giao bệnh nhân ung thư ngẫu nhiên để sử dụng chất Linh Chi với một nhóm kiểm soát của bệnh nhân với bệnh khác, ví dụ như bệnh thấp khớp viêm khớp, viêm phế quản mãn tính, viêm gan vv, có nghĩa là, những người có cơ thể giảm sức đề kháng với bệnh tật.

Immunogloburin kiểm tra xác định mức độ miễn dịch. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng sau khi dùng Linh Chi, mức độ IgA, IgG, IgM đã tăng lên. Điều này chứng tỏ Linh Chi có thể nâng cao sức đề kháng của cơ thể cấp.

Tại thời điểm này, tôi có 140 bệnh nhân ung thư. Tất cả đều có ung thư di căn trừ 6 với ung thư vú và 60 đang được nhập viện. Chúng tôi đã tập trung vào những bệnh nhân ung thư. Đến ngày hôm nay (mùa xuân 1988), khoảng 300 bệnh nhân đã trải qua thử nghiệm.

Tại sao Linh Chi có tác dụng chống ung thư: polysaccharides

Trước khi cho trường hợp ví dụ, tôi muốn tiết lộ bí mật của lý do tại sao Linh Chi rất hiệu quả trong điều trị ung thư. Kết luận là không hoàn toàn hiểu ở thời điểm hiện tại và khi nó được, sau đó, người sẽ tìm ra cách chữa trị cuối cùng cho bệnh ung thư. Sử dụng tất cả các kỹ thuật y tế mới nhất, nó được tìm thấy rằng polysacchrides trong Linh Chi có hiệu quả trong ức chế tế bào ung thư. Các nhà khoa học Nhật Bản là người đầu tiên trong việc phát hiện này. Có lẽ đó là lí do mà nước này thường sử dụng thảo dược trong điều trị các bệnh và tiến hành nghiên cứu mạnh mẽ về polysaccharides. Thực tế này đã được công nhận ở Bắc Mỹ và kết quả từ nghiên cứu của Nhật Bản cũng như vậy.

Tại sao POLYSACCHRIDES trong Linh Chi có hiệu quả trong điều trị ung thư
Polysacchrides được tạo thành từ một số lượng lớn các thành phần phân tử – lên đến hàng triệu nguyên tử và điều này làm cho nó khó khăn để được hấp thu vào hệ thống cơ thể con người. Để làm cho nó dễ dàng đồng hóa, số lượng cao của nó phải được hạ xuống và sử dụng Vitamin C. Các polysacchrides được chuyển đổi thành oligoglucan có một số phân tử thấp và có thể dễ dàng hấp thụ. Nó lần lượt kích thích đại thực bào, kích hoạt hệ miễn dịch trong cơ thể của chúng ta. Ý nghĩa của chúng vô cùng lớn. Đây là loại tế bào có thể ăn tươi nuốt sống bất kỳ sinh vật từ bên ngoài xâm nhập. Tuy nhiên , Chúng không hoạt động khi cơ thể hoạt động bình thường, và khi có sự hiện diện của sinh vật từ bên ngoài (ví dụ như vi khuẩn), chúng cũng không được chủ động lắm trong việc tấn công các vấn đề vi khuẩn từ bên ngoài như vậy.

POLYSACCHRIDES trong Linh Chi có hiệu quả cao trong điều trị ung thư

Các tế bào bạch cầu trong máu bao gồm các phòng thủ đầu tiên chống lại bệnh tật nhưng chúng không hiệu quả trong trường hợp mạn tính hoặc ác tính, lúc đó, các tế bào lympho trở thành dòng thứ hai của quốc phòng. Nếu không được, bảo vệ cuối cùng sẽ được các đại thực bào – nó giống như một con sư tử đang ngủ bị đánh thức để tấn công với kết quả thật sự đặc biệt! Chúng có khả năng quét đi bất kỳ sinh vật ngoại xâm do đó phá hủy các tế bào ung thư trong quá trình này. Dưới kính hiển vi, các đại thực bào được quan sát kích thước bằng một phần mười của tế bào ung thư, tuy nhiên, nó có sức mạnh để tiêu diệt tuyệt vời. Từ đó, chúng ta có thể hiểu chức năng cao quý của chúng trên cơ thể con người.
Tuy nhiên, các đại thực bào có thể không được dễ dàng kích hoạt. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng nguyên tử tổng hợp phải chịu trách nhiệm cho việc kích hoạt này của các đại thực bào, và Linh Chi có chứa các chất để sản xuất các nguyên tử tổng hợp.

Nấm Linh Chi – polysaccharides phân tử cao

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào một số nghiên cứu trường hợp sử dụng Linh Chi.

1. Khối u trong não bệnh nhân khối phục ý thức chỉ trong 2 tháng.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều khám phá. Việc sử dụng trên một bệnh nhân mắc bệnh não như ví dụ, một bệnh nhân trên 70 tuổi trong bệnh viện đã với một khối u 5 cm trong não. Ông đã bị bất tỉnh mặc dù phẫu thuật. Ông bắt đầu điều trị Linh Chi khoảng tháng sáu năm 1986 và vào tháng Chín, ông đã tỉnh dậy, nhưng kích thước của khối u đã vẫn như nhau. Tuy nhiên thời gian sau, khối u đã giảm kích thước, ngay cả những nhà thần kinh học đã rất ngạc nhiên. Bệnh nhân bây giờ cảm thấy rất tốt. Ban đầu ông được cho sử dụng 6 gram chất Linh Chi qua một ống dạ dày. Sau khi phục hồi lại các giác quan của mình, việc ăn uống được phục hồi. Bệnh nhân không thích vị đắng của chất Linh Chi, vì vậy liều lượng được giảm xuống còn 3 gram. Mặc dù liều lượng đã giảm, khối u não của ông cuối cùng đã giảm xuống còn khoảng 1 cm. Với sự trở lại của bộ nhớ của mình, ông rời bệnh viện và được về ở nhà với gia đình.

2. Suy thoái của ung thư phổi trong vòng 6 tháng.

Tôi đã từng được điều trị cho một bệnh nhân nữ trên năm mươi tuổi bị ung thư vú. Sau khi phẫu thuật, bệnh ung thư của cô đã di căn sang phổi. Sau đó sức khỏe cô xấu đi đến mức ho ra máu. Cô bắt đầu sử dụng khoảng 6 gram Linh Chi mỗi ngày trong 6 tháng và các khối u ung thư phổi biến mất. Trước đây, cô thường khó thở, nhưng bây giờ cô ấy có thể đi bộ lên cầu thang dễ dàng. Vì vậy, cô đã hoàn toàn tự tin trong việc tiếp tục điều trị với Linh Chi.

3. Điều trị hiệu quả bệnh ung thư vú trong 2 tháng với liều lượng lớn.

Bệnh nhân này bị ung thư vú và các tế bào ung thư đã di căn vào trong xương. Cô không thể di chuyển từ đầu xuống. Cơn đau dữ dội. May mắn thay, hệ thống tiêu hóa của cô không bị ảnh hưởng và cô ấy đã có thể dùng 9 gram chất Linh Chi hàng ngày và sau này được tăng lên đến 20 gram. Chỉ trong 2 tháng, cô cảm thấy không đau. Cô đã được xuất viện sau khi cô đạt được tiến bộ trong khả năng đi bộ của mình.

4. Ung thư trực tràng lan đến gan với sự phục hồi đáng kể trong 6 tháng.

Một số thời gian trước đây, bệnh nhân này đã đến bệnh viện để điều trị di căn của ung thư trực tràng đến gan. Ông được cho sử dụng 6 gam chất Linh Chi. Trong 6 tháng, CT báo cáo rằng các khối u ung thư đã giảm xuống còn khoảng 1 cm trong kích thước, nhưng các chuyên gia CT không tin vào những giá trị của Linh Chi và nhấn mạnh rằng đó là một sai lầm trong quá trình quét. Tôi đã tức giận bởi điều này và cho rằng không chỉ có bệnh nhân CEA sưng đi xuống nhưng sức khỏe nói chung của ông cũng đã được cải thiện. Là nó không đủ bằng chứng? Thông thường, bệnh ung thư trực tràng rất khó điều trị. Một số trường hợp thậm chí còn thiết bị đầu cuối. Bệnh nhân này đã hồi phục trơn tru như vậy mà chỉ có thể được ghi có vào Linh Chi. Nói chung, Linh Chi điều trị khối u trực tràng trong kích thước dưới 3 cm dễ dàng hơn.

5. Bệnh nhân ung thư tuyến tụy có thể đi lại được nữa.

Một năm, có một bệnh nhân nam 60 tuổi bị ung thư tuyến tụy đã phẫu thuật và đang trong tình trạng tốt hơn trong một thời gian, nhưng sau đó xấu đi. Ông bị phù nề và sụt cân. Kết quả kiểm tra tiết lộ rằng ông đã có số CA19-9CEA cực kỳ cao. Tôi thông báo với ông rằng với điều trị hiện tại của mình, ông sẽ chết trong vòng một thời gian ngắn. Tôi khuyên ông phải nhập viện. Vì lý do tài chính, ông đã được đưa ra một loại thuốc nhưng ông đã phản ứng không thuận lợi với nó. Vì vậy, chúng tôi đã phải thay đổi điều trị của mình đến 9 gam chất Linh Chi bằng miệng và 30 gam vitamin C thông qua tiêm tĩnh mạch hàng ngày. Bệnh nhân đã hoàn toàn hồi phục và kể từ khi kỳ kiểm tra khác nhau không thể phát hiện các triệu chứng của bất cứ loại nào. Ông đã trở lại làm việc nhưng vẫn tiếp tục sử dụng 5 gram Linh Chi hàng ngày. Ông đến để được kiểm tra theo dõi mỗi 2 tuần và lặp lại kiểm tra CEA cho thấy số CA19-19 của mình tiếp tục giảm.

Trong kết luận, Linh Chi đã được chứng minh làm giảm bớt đau đáng kể, củng cố hệ thống miễn dịch của cơ thể và kéo dài tuổi thọ. Mặc dù vai trò kiểm soát ung thư của Linh Chi trong chưa được xác định hoàn toàn 100 phần trăm. Các loại thuốc hiện nay thường được sử dụng để chống ung thư hiện nay nhưng không may các loại thuốc này cũng sản xuất các tác dụng phụ nghiêm trọng cho cơ thể. Linh Chi là một loại thảo mộc có một lịch sử trên 2.000 năm, trong thời gian đó nó được nhiều người sử dụng rộng rãi , không có tác dụng phụ nào bất lợi. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên Linh Chi để điều trị và phòng ngừa là biện pháp an toàn nhất. Tôi hy vọng rằng mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội sẽ có một sự quan tâm và chia sẻ liên quan trong dự án này. Hy vọng rằng, trong tương lai rất gần, Linh Chi có thể mang lại một viễn cảnh tươi sáng hơn cho nhân loại trong cuộc chinh phục tuổi thọ.

Có nhiều trường hợp ung thư như vậy nhiều hơn trong bệnh viện của tôi. Mặc dù các trường hợp ung thư liên quan đến não, phổi và gan nghiêm trọng hơn, tôi cảm thấy rằng nó dễ dàng điều trị hơn so với các trường hợp liên quan đến cơ quan tiêu hóa. Vì các bệnh nhân sẽ khó khăn trong việc ăn uống Linh Chi.

Linh Chi là chỉ có hiệu quả chống lại các bệnh mãn tính khác và kết quả tối ưu thu được khi kết hợp với lượng vitamin C. Đặc biệt đúng đối với sử dụng phòng ngừa lâu dài.

Triệu lời cảm ơn Tiến sĩ Fukumi Morishige, bệnh nhân ung thư sẽ không bao giờ quên bạn ..

Xin lưu ý rằng bệnh nhân đang trải qua các phương pháp điều trị không nên dừnglại mà nên sử dụng Linh Chi cùng với những loại thuốc này. Linh Chi là một thực phẩm bổ sung duy nhất và không phải là một loại thuốc hoặc một chất hóa học và không phải là một chất thay thế cho thuốc.

Linh Chi không chữa bệnh bất kỳ riêng . Nó được xây dựng lên hệ thống miễn dịch của bạn và phục hồi chức năng cơ thể. Cơ thể của bạn khi trong hình dạng tốt là bác sĩ tốt nhất và có thể chống lại bất cứ bệnh.

Vì vậy, hãy thử Nấm Linh Chi và sống hạnh phúc và khỏe mạnh

Địa chỉ mua nấm linh chi đỏ viện di truyền nông nghiệp uy tín:

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua từ 1kg trở lên, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!