Tác dụng của nấm linh chi với bệnh tiểu đường

- Tác dụng của nấm linh chi với bệnh tiểu đường có hiệu quả điều trị rõ rệt

- Bệnh tiểu đường phát sinh là do tuyến tụy bị tổn thương hoặc bị viêm, hoặc do tuổi già, cơ thể suy nhược, chức năng sinh lý của tuyến tụy suy yếu, lượng isulin tiết ra giảm nên gây bệnh.Insulin có các chức năng: Thúc đẩy tiến trình oxy hóa glucose trong tế bào để cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động. Kích thích tổng hợp gluco thành glycogen dự trữ trong gan. Ức chế glycogen trong gan phân giải thành gluco. Nếu insulin bị giảm, lượng đường huyết trong máu tăng và bị thải ra ngoài theo đường nước tiểu làm tiểu nhiều. Từ đó dẫn đến phải uống nhiều nước để bù vào lượng nước đã mất,nhưng vẫn không hết khát. Luôn luôn cảm thấy đói, ăn nhiều nhưng do glucose cung cấp cơ thể không giữ được, lại tiếp tục cảm thấy đói, phải ăn nhưng cơ thể thì gầy ốm vì không thể hấp thu được glucose, lượng protein và mỡ dự trữ bị huy động để tạo thành năng lượng.

tac dung cua nam lih chi voi benh tieu duong

Tác dụng của nấm linh chi với bệnh tiểu đường

- Tác dụng của nấm linh chi với bệnh tiểu đường có hiệu quả trị liệu nhất định.

- Tác dụng của nấm Linh chicó khả năng làm tăng tuần hoàn máu ở tuyến tụy tăng lượng insulin tiết ra từ tụy. Vài triterpen như ganoderan A,B,C chiết xuất từ linh chi làm giảm đường huyết mạnh(Hikino et.,1985) tác dụng phụ của những thuốc trị bệnh tiểu đường khi phối hợp với nấm Linh chi được giảm đến mức thấp nhất. Bệnh nhân tiểu đường sau khi uống linh chi, đường niệu, đường huyết đều giảm, thể lực gia tăng rõ rệt.

Địa chỉ mua nấm linh chi đỏ viện di truyền nông nghiệp uy tín:

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua từ 1kg trở lên, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!